10 mẫu tủ bếp đẹp thiết kế phong cách châu Âu

Xu hướng thiết kế bếp theo phong cách hiện đại hiện nay được rất nhiều gia đình trẻ ngày nay chọn lựa khi làm nội thất cho nhà bếp. Showroom Bếp Gia Đình chúng tôi gửi đến cho bạn 10 mẫu tủ bếp thiết kế mới lạ và độc đáo về ý tưởng thích hợp cho không gian ngôi nhà hiện đại.

tu-bep-go-cong-nghiep (1)

Mẫu tủ bếp gỗ MFC thiết kế hoàn toàn mới lạ về kết cấu. Việc bố trí tủ bếp lệch tạo cho bạn sự thích thú về phong cách thiết kế hoàn toàn độc và lạ này.

tu-bep-go-cong-nghiep (2)

Tủ bếp gỗ Laminate thiết kế theo dạng chữ L, mặt bếp được làm bằng đá trắng. Sự kết hợp màu tối và sáng giúp cho không gian nhà bếp ấm cúng và nhẹ nhàng.

tu-bep-go-cong-nghiep (3)

Tủ bếp này sử dụng gỗ MFC trắng và màu vân gỗ. Tủ bếp thiết kế theo phong cách bán cổ điển đơn giản. Bếp Đảo là vị trí để chuẩn bị thức ăn và cũng là bàn ăn cho không gian nhà bếp. Sự kết hợp 2 công năng cho 1 vị trí.

3 mẫu tủ bếp dưới đây khá nổi bất với phong cách thiết kế và sử dụng màu sắc trong không gian nhà bếp

tu-bep-go-cong-nghiep (4) tu-bep-go-cong-nghiep (5) tu-bep-go-cong-nghiep (6)

tu-bep-go-cong-nghiep (7)

Với mẩu tủ bếp này bạn không thể nào không ngước nhìn. Tủ bếp sự dụng vật liệu Laminate được thiết kế khá hoàn hảo trong việc bố trí màu sắc và những phụ kiện đi kèm với tủ bếp. Một tủ bếp hiện đại mà ai cũng phải ao ước.

tu-bep-go-cong-nghiep (8)

tu-bep-go-cong-nghiep (9)

tu-bep-go-cong-nghiep (10)

Bạn nghĩ gì khi trong không gian nhà bếp của bạn có mẫu tủ bếp này. Tủ bếp thiết kế hoàn toàn đọc và lạ. Tủ bếp không chỉ là để nấu nướng mà là nơi để trang trí nổi bật cho không gian ngôi nhà.