BẾP GIA ĐÌNH DÀNH TẶNG 3 GÓI VỆ SINH, BẢO DƯỠNG TỦ BẾP

BẾP GIA ĐÌNH DÀNH TẶNG 3 GÓI VỆ SINH, BẢO DƯỠNG TỦ BẾP TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP GIÁNG SINH.

Bếp Gia Đình luôn mong muốn mang đến những không gian nhà bếp tuyệt vời nhất không chỉ là lắp đặt thi công cho khách hàng mới mà còn là những khách hàng đã sử dụng và lắp đặt tủ bếp từ Bếp Gia Đình.


Chính vì lý do đó Bếp Gia Đình mang đến cho tất cả các khách hàng đã sử dụng và lắp đặt tủ bếp tại Bếp Gia Đình 3 gói vệ sinh và bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí thay cho lời cảm ơn sâu sắc  và chân thành nhất.

Nỗi lo mỗi dịp cuối năm

Cứ đến dịp cuối năm là người người nhà nhà đều vệ sinh nhà cửa, từng ngóc ngách trong căn nhà đều được vệ sinh sạch sẽ với mong muốn bỏ đi điều gì đã cũ, những gì không hay để chào đón vận may trong năm mới. Thấu hiểu được cuộc sống người phụ nữ hiện đại vất vả vừa phải bộn bề công việc nhưng vẫn phải quán xuyến việc gia đình như vậy việc vệ sinh nhà cửa lại càng khó khăn, nhất là góc bếp.

Bếp Gia Đình cùng chung tay giúp không gian bếp của mỗi khách hàng trở nên sạch sẽ, gọn gàng như một sự san sẻ tận tâm trong dịch vụ.

Chào đón Giáng Sinh – Chờ đón năm mới

Bếp Gia Đình với 3 gói dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng sẽ biến tủ bếp của bạn chỉ trong phút chốc đã biến thành một tủ bếp mới tinh. Những vết dơ khó lau chùi, những tiếng kêu khó chịu từ cánh cửa tủ nay cũng không còn nữa với bàn tay chăm sóc từ chuyên viên bảo dưỡng của Bếp Gia Đình.

Góc bếp cần được nâng niu và tủ bếp cũng thế, hơn cả một dịch vụ đó là cái tâm với khách hàng của Bếp Gia Đình.

Luôn đồng hành cùng khách hàng

Từ 19 đến 24/12/2018 các khách hàng đã sử dụng và lắp đặt tủ bếp từ Bếp Gia Đình sẽ nhận được email như một lời mời chân thành. Quý khách hãy kiểm tra hòm thư điện tử của mình và liên hệ với Bếp Gia Đình ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng mà rất khó nơi nào có được.

Bếp Gia Đình không chỉ thi công, lắp đặt tủ bếp – Bếp Gia Đình còn luôn đồng hành cùng bạn trong không gian tuyệt vời mang tên Nhà Bếp.

Quý độc giả có thể tham khảo thêm thông tin về chương trình khuyến mãi cũng như thông tin về Bếp Gia Đình tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbepgiadinh/

Website: http://www.tubepvn.com/

Hotline: 0909 816 786

Showroom 1: 92 đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Showroom 2: 438 Phạm Văn Đồng, khu phố 9, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh