Dịch Vụ

thiet-ke-noi-that

thiet ke noi that phong khach 6Showroom Bếp Gia Đình hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ cho căn hộ và gia đình. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng khi đến với dịch vụ thiết kế nội thất cùa Bếp Gia Đình. Bạn muốn có phong khách hiện đại như kệ tivi, bàn tiếp khách hiện đại, hay một phòng ngũ hiện đãi và ấm cúng cho người thân bạn có giấc ngũ ngon hãy đến Showrroom Nội Thất Bếp Gia Đình để chúng tôi tư vấn ý tưởng thiết kế và thi công nội thật hoàn thiện cho gia đình bạn.

thiet ke tu bep

tu bep chi hanh 1Tủ bếp từ xưa đến này đến luôn có trong không gian nhà bếp. Nếu như trước đây thì cách thiết kế đơn gian và tủ bếp dùng chỉ để đồ. Ngày nay thì tủ bếp không đơn gian như thế mà tủ bếp được bố trí và sắp xếp một cách khoa học, tiện nghi và hiện đại hơn đáp ứng yêu cầu để đồ và trang trí cho không gian nhà bếp đẹp hơn. Chúng tôi hơn 5 năm thiết kế chuyên nghiệp về tủ bếp trên các chất liệu khác nhau như Acrylic, MFC, Laminate hay vật liệu gỗ tự nhiên như căm xe, sối, xoan đào. Mọi yêu cầu thiết kế tủ bếp quý khách đến Showroom Bếp GIa Đình chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách hoàn toàn miễn phí khi quý khách tiến hành làm bếp trọn gói tại Showroom Bếp Gia Đình

san xuat tu bep

product_101317161328Bên cạnh dịch vụ thiết kế nội thất, thiết kế tủ bếp, Showroom chúng tôi còn đáp ứng sản xuất và gia công tủ bếp cho gia đình và các đơn vị có nhu cầu làm nội thất và tủ bếp cho khách hàng. Để đáp ứng dịch vụ trên chúng tôi đang hoàn hiện dịch vụ sản xuất và quy trình lắp đặt hiện đại cho mọi khách hàng. Phương châm sản xuất của chúng tôi: Sản phẩm phải đạt chất lượng và quy cách sản xuất. Nên trong thời gian qua chúng tôi đã sản xuất cho hàng trăm khách hàng khác nhau. Vật liệu chúng tôi đểu nhập từ nhà cung cấp ván An Cường nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và chất lượng sản phẩm khi làm ra.

 2012427111027_20118813281963 May_phay_nho_GMR1