Hoàn thiện tủ bếp nhà cô Liễu ở quận 1

Tủ bếp nhà Cô Liêu được thiết kế và hoàn thiện thi công vào đầu tháng 4 năm 2016. Cô Liêu là người kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ẩm thực tại quận 1. Vào đầu năm cô Liễu cải tạo lại ngôi nhà của mình sau thời gian xây dựng đã lâu. Về phần bếp cô quyết định bỏ tất cả tủ cũ và làm mới toàn bộ. Sau khi tìm hiểu một số công ty sản xuất về nội thất gỗ công nghiệp, cô đã quyết định chọn Bếp Gia Đình để thi công hoàn thiện tủ bếp.

8

Bếp Gia Đình là công ty hoạt động chuyên về ngành bếp và nội thất hơn 5 năm, và là một trong những đơn vị thi công hoàn thiện nội thất tại HCM. Sau đây là thông tin chi tiết tủ bếp nhà cô Liễu:

  • Tủ bếp trên: Kích thước chiều dài cả 2 mặt là 5 mét. Tủ bếp trên sử dụng vật liệu gỗ MDF phủ Acrylic màu trắng sáng. Phụ kiện và thiết bị được dùng cho tủ bếp trên gồm: kệ úp chén trên Higold, máy hút mùi, bộ tay nâng cánh  Blum. Một điểm không thể thiếu đối với không gian nhà bếp của người Á Đông đó là bàn thờ ống táo. Đây là khu vục linh thiêng và quan trọng để mang lại tài lộc cho gia chủ ngôi nhà ( Theo quan niệm của người Á Đông)
  • Tủ bếp dười: Kính thước hệ tủ bếp dười cũng là 5 mét dài như tủ trên. Tủ bếp sử dụng tông màu khác so hệ tủ bếp trên. Tủ bếp dười sử dụng vật liệu gỗ MDF phủ Acrylic màu xám. Đây là màu sắc tạo cho bạn cảm giác dễ chịu và ấm cúng hơn.

Một điểm nhấn giữa tủ bếp trên và dưới thì yếu tố hệ kính màu sáng màu xanh nước biển nhẹ. Màu xanh là màu luôn mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi bạn vào bếp.

tu-bep-go-acrylic (3)

Ngoài những điểm nhấn ở khu vực mặt đá và kính màu thì yếu tố đèn led trong khu vực hiện nay đang là xu hướng mới để tạo cho không gian bếp đẹp và hiện đại hơn. Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế nhà cô Liễu:

Tủ bếp nhà cô Liễu
Tủ bếp nhà cô Liễu
Tủ bếp nhà cô Liễu
Tủ bếp nhà cô Liễu
Tủ bếp nhà cô Liễu
Tủ bếp nhà cô Liễu
Tủ bếp nhà cô Liễu
Tủ bếp nhà cô Liễu

tu-bep-go-acrylic (1)

tu-bep-go-acrylic (10)

tu-bep-go-acrylic (2)

Xem thêm: Tủ bếp | Khách hàng đã thi công

Adverts: