Khai trương Showroom nội thất Bếp Gia Đình tại Hồ Chí Minh

Showroom nội thất BẾP GIA ĐÌNH tại Hồ Chí Mình đã chính thức mở cửa phục vụ khách hàng tại số

Khai trương showroom nội thất BẾP GIA ĐÌNH tại Hồ Chí Mình
Showroom sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm nội thất bán sẵn và dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói chuyên nghiệp.

Với quy mô 200m2, showroom sẽ đem tới cho khách hàng những trải nghiệm thực tế thú vị, mua sắm tiện ích với không gian đầy đổi nội thất tiện nghi.

Showroom nội thất Bếp Gia Đình là nơi trưng bày các sản phẩm nội thất chuyên về tủ bếp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm nội thất và đồ trang trí cho các không gian trong nhà. Thông qua các mẫu nội thất tủ bếp, tủ áo, khách hàng sẽ phần nào hình dung được không gian sống phù hợp cho gia đình.

Nhân dịp khai trương, showroom BẾP GIA ĐÌNH tại Hồ Chí Mình áp dụng chương trình khuyến mãi

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI PHỤ KIỆN

Giảm sốc 1 ngày duy nhất lên đến 30% cho toàn bộ sản phẩm phụ kiện nội thất Bếp Gia Đình và chỉ duy nhất trong 1 ngày (22/05/2020).

Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách hàng đặt cọc đơn hàng trong ngày.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NỘI THẤT

Giảm sốc 1 ngày duy nhất lên đến 20% và phiếu mua hàng phụ kiện thiết bị lên đến 15 triệu cho toàn bộ Trị giá hợp đồng (vật liệu gỗ) nội thất Bếp Gia Đình và chỉ duy nhất trong 1 ngày (22/05/2020). Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách hàng đặt cọc đơn hàng trong ngày.

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI.

Trị giá hợp đồng (vật liệu gỗ) từ 30 đến 50, quý khách sẽ nhận được Phiếu mua hàng phụ kiện, thiết bị lên đến 5 triệu đồng.

Trị giá hợp đồng (vật liệu gỗ) từ 50 triệu đến 100 triệu, quý khách sẽ nhận được Phiếu mua hàng phụ kiện, thiết bị lên đến 7 triệu đồng.

Trị giá hợp đồng (vật liệu gỗ) trên 100 triệu đến 150 triệu, quý khách sẽ nhận được Phiếu mua hàng phụ kiện, thiết bị lên đến 9 triệu đồng.

Trị giá hợp đồng (vật liệu gỗ) trên 150 triệu, quý khách sẽ nhận được Phiếu mua hàng phụ kiện, thiết bị lên đến 11 triệu đồng.

Trị giá hợp đồng (vật liệu gỗ) trên 200 triệu, quý khách sẽ nhận được Phiếu mua hàng phụ kiện, thiết bị lên đến 15 triệu đồng.

 Lưu ý: Giá trị hợp đồng ( vật liệu gỗ ) để áp dụng chương trình khuyễn mãi là sau khi chiết khấu.

Đi vào hoạt động năm 2012, Nội thất Bếp Gia Đình được xem là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối nội thất và tư vấn phong cách sống châu Âu sang trọng nhằm cung cấp nội thất cho toàn bộ không gian sống bao gồm: Hệ cửa, nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thay đồ, phòng tắm và gạch…

Ngoài yếu tố về cơ sở vật chất và con người, với Nội thất Bếp Gia Đình khách hàng luôn là một yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp vì thế bên cạnh việc đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng từ khi bắt đầu tư vấn đến khi hoàn thiện, bàn giao sản phẩm thì chính sách chăm sóc khách hàng sau bán hàng được thực hiện chu đáo từ việc nhỏ nhất như sắp đặt đồ dùng, thiết bị bếp đến bảo
( Ví dụ: Hợp đồng của mình là 110 triệu nhưng sau khi áp dụng chiết khấu 15% thì còn 83.5 triệu thì sẽ không được áp dụng gói quà trên 100 triệu )
dưỡng định kỳ hay tư vấn dinh dưỡng và cách chế biến từng món ăn bằng chính sản phẩm mà Nội thất Bếp Gia Đình cung cấp đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM NT BẾP GIA ĐÌNH.

Showroom Thiết Kế Tủ Bếp – Thi Công Nội Thất Cao Cấp.

Showroom Hồ Chí Minh : 11 Đường Võ Oanh ( Đường D3 Cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Showroom Biên Hòa – Đồng Nai: 46 Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – Tp. Biên Hòa – Đồng Nai.

Xưởng: 192 Trường Lưu – P. Long Trường – Q.9 – Tp. HCM.

Điện Thoại Showroom 1: 028 6680 5598 – 028 6672 1010.

Showroom 2: 02516 599 358

Email : ketubep@gmail.com.

Hotline: 0909 816 786.