Khai trương showroom nội thất BẾP GIA ĐÌNH tại Hồ Chí Mình

Showroom sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm nội thất bán sẵn và dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói chuyên nghiệp.

Showroom nội thất BẾP GIA ĐÌNH tại Hồ Chí đã chính thức mở cửa phục vụ khách hàng tại số 860/29-31 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.25 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM

Với quy mô 200m2, showroom sẽ đem tới cho khách hàng những trải nghiệm thực tế thú vị, mua sắm tiện ích với không gian đầy đổi nội thất tiện nghi.

Vừa qua Ngày 16/06/2019 vừa qua, thương hiệu nội thất BẾP GIA ĐÌNH chính thức ra mắt và khai trương showroom thứ hai tại Số 46, Đường Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện hải sản Hoàng Quý).

Một số hình ảnh khai trương Showroom tại Biên Hòa, Đồng Nai:

Showroom nội thất Bếp Gia Đình là nơi trưng bày các sản phẩm nội thất chuyên về tủ bếp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm nội thất và đồ trang trí cho các không gian trong nhà. Thông qua các mẫu nội thất tủ bếp, tủ áo, khách hàng sẽ phần nào hình dung được không gian sống phù hợp cho gia đình.

Nhân dịp khai trương, showroom BẾP GIA ĐÌNH tại Hồ Chí Mình Và Đồng Nai áp dụng chương trình khuyến mãi

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI PHỤ KIỆN

Giảm sốc 1 ngày duy nhất lên đến 35% cho toàn bộ sản phẩm phụ kiện nội thất Bếp Gia Đình và chỉ duy nhất trong 1 ngày (27/6 tại Thành Phố Hồ Chí Minh)

Chương trinhg hậu mãi cho khách đến sau. Nếu bạn đến tham quan và mua sắm tại công ty nội thất Bếp Gia Đình bạn sẽ được giảm hoặc 15% cho tất cả thiết bị phụ kiện tủ bếp của thương hiệu Higold.. sau ngày khai trương từ ngày 16/06 đến hết 30/6/2019

Lưu ý: Áp dụng các mặt hàng có sẵn, và giao hàng sau 1 tuần.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NỘI THẤT

Giảm sốc 1 ngày duy nhất lên đến 15% cho toàn bộ Trị giá hợp đồng (vật liệu gỗ) nội thất Bếp Gia Đình và chỉ duy nhất trong 1 ngày (27/6 tại Thành Phố Hồ Chí Minh)

Chương trinhg hậu mãi cho khách đến sau. Nếu bạn đến tham quan và mua sắm tại công ty nội thất Bếp Gia Đình bạn sẽ được giảm hoặc 7% Trị giá hợp đồng (vật liệu gỗ) sau ngày khai trương từ ngày 16/06 đến hết 30/6/2019.

  • Trị giá hợp đồng (vật liệu gỗ) từ 20 đến dưới 50 triệu, quý khách sẽ nhận được bộ quà tặng phụ kiện thiết bị lên đến 5 triệu đồng, nếu vượt quá 5 triệu khách hàng có thể bù thêm mức chênh lệch.
  • Trị giá hợp đồng (vật liệu gỗ) từ 50 triệu đến 100 triệu, quý khách sẽ nhận được bộ quà tặng phụ kiện thiết bị lên đến 10 triệu đồng, nếu vượt quá 10 triệu khách hàng có thể bù thêm mức chênh lệch.
  • Trị giá hợp đồng (vật liệu gỗ) trên 100 triệu đến 150 triệu, quý khách sẽ nhận được bộ quà tặng phụ kiện thiết bị lên đến 15 triệu đồng. nếu vượt quá 15 triệu khách hàng có thể bù thêm mức chênh lệch.
  • Trị giá hợp đồng (vật liệu gỗ) trên 150 triệu, quý khách sẽ nhận được bộ quà tặng phụ kiện thiết bị lên đến 20 triệu đồng, nếu vượt quá 20 triệu khách hàng có thể bù thêm mức chênh lệch.
  • Lưu ý: Giá trị hợp đồng ( vật liệu gỗ ) để áp dụng chương trình khuyễn mãi là sau khi chiết khấu.

( Ví dụ: Hợp đồng của mình là 110 triệu nhưng sau khi áp dụng chiết khấu 15% thì còn 83.5 triệu thì sẽ không được áp dụng gói quà trên 100 triệu )

Trải Nghiệm Mùa Hè Chuẩn Mỹ Cùng A.O.Smith

Với mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong mùa hè 2019 để mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về sản phẩm và dịch vụ chất lượng chuẩn Mỹ, chương trình Trải Nghiệm Mùa Hè Chuẩn Mỹ cùng A. O. Smith sẽ diễn ra từ ngày 16/06/2019 đến ngày 30/06/2019 với rất nhiều quà tặng hấp.

  • Khi mua máy lọc nước O.Smith tại của hàng BẾP GIA ĐÌNH quý khách hàng sẽ được tặng ngay một bộ quà tặng trị giá 700.000 và được giảm ngay 10% cho quý khách hàng từ ngày 16/06 đến 30/06

Nội thất Bếp Gia Đình lần đầu tiên đưa đến cho khách hàng trải nghiệm “touch to open”. Bộ điều khiển tự động hoàn toàn cho hệ thống cánh tủ và ray hộc kéo, chỉ cần chạm nhẹ là mọi thứ hiện ra trước mắt.

Phòng bếp sử dụng vật liệu cao cấp hàng đầu như tấm Acrylic bóng gương. Các chi tiết inox, tay nắm được mạ vàng tinh xảo.

Đi vào hoạt động năm 2012, Nội thất Bếp Gia Đình được xem là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối nội thất và tư vấn phong cách sống châu Âu sang trọng nhằm cung cấp nội thất cho toàn bộ không gian sống bao gồm: Hệ cửa, nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thay đồ, phòng tắm và gạch…

Ngoài yếu tố về cơ sở vật chất và con người, với Nội thất Bếp Gia Đình khách hàng luôn là một yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp vì thế bên cạnh việc đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng từ khi bắt đầu tư vấn đến khi hoàn thiện, bàn giao sản phẩm thì chính sách chăm sóc khách hàng sau bán hàng được thực hiện chu đáo từ việc nhỏ nhất như sắp đặt đồ dùng, thiết bị bếp đến bảo dưỡng định kỳ hay tư vấn dinh dưỡng và cách chế biến từng món ăn bằng chính sản phẩm mà Nội thất Bếp Gia Đình cung cấp đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM NT BẾP GIA ĐÌNH.
Showroom Thiết Kế Tủ Bếp – Thi Công Nội Thất Cao Cấp.
Showroom Hồ Chí Minh : 860/29-31 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.25 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM.
Showroom  Biên Hòa – Đồng Nai: 46 Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – Tp. Biên Hòa – Đồng Nai.
Xưởng: 192 Trường Lưu – P. Long Trường – Q.9 – Tp. HCM.
Điện Thoại Showroom 1: 028 6680 5598 – 028 6672 1010.

Showroom 2: 02516 599 358
Email : ketubep@gmail.com.
Hotline: 0909 816 786.