MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐẶC BIỆT TỪ BẾP GIA ĐÌNH DÀNH CHO “TỔ ẤM” CỦA BẠN

Bếp Gia Đình luôn quan tâm đến không gian bếp của khách hàng từ khi tư vấn cho đến khi lắp đặt đều mong muốn khách hàng hài lòng với các thiết kế. Đồng thời, mong muốn sản phẩm là người bạn đồng hành đắc lực nhất với người nội trợ trong việc bếp núc của mình.

Gói gọn điều đó với chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chỉ có trong tháng 3: Bếp Gia Đình xin dành tặng gói bảo dưỡng trị giá lên đến 3.000.000 VNĐ trong vòng một năm cùng Voucher giá trị 200.000đ kèm theo khi khách mua sắm phụ kiện bếp với hóa đơn trên 2.000.000 VNĐ.

Bảo dưỡng lên đến một năm, an tâm sử dụng

Với gói bảo dưỡng giá trị lên đến 3.000.000 VNĐ và thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm, Bếp Gia Đình sẽ thay khách hàng chăm sóc gian bếp gia đình một cách chu đáo và đảm bảo nhất, giúp quý khách tiết kiệm được các chi phí phát sinh khi thuê sửa chữa không uy tín. Từ đó, giúp đảm bảo tính an toàn và hạn chế những hư hỏng triệt để sau khi bảo dưỡng cho quý khách.

Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi gói bảo dưỡng của mình thành hiện kim để giảm trực tiếp cho tổng hóa đơn thanh toán khi mua sắm tại Bếp Gia Đình.

Thỏa thích mua sắm phụ kiện cho gian bếp

Còn gì tuyệt hơn khi nhận ngay Voucher trị giá 200.000đ VNĐ tặng kèm khi quý khách mua sắm thêm phụ kiện bếp với hóa đơn trên 2.000.000 VNĐ. Phụ kiện bếp vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho gian bếp, vừa giúp người nội trợ thao tác nấu nướng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhà bếp gọn gàng giúp người nội trợ gia đình tiết kiệm thời gian lau dọn, vệ sinh sau khi chế biến, phân chia các vật dụng đồng thời dự trữ các thực phẩm khô một cách ngăn nắp, khoa học nhất.

Tri ân ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Nhận dịp Quốc Tế Phụ Nữ, từ 6.3 – 8.3 Bếp Gia Đình sẽ gửi tặng mọi khách hàng nữ khi ghé đến thăm trực tiếp các chi nhánh cửa hàng một cành hoa hồng đỏ tươi thay cho lời ngơi ca. Cành hoa hồng tượng trưng cho sự ngọt ngào, nồng thắm như cách chăm sóc mà Bếp Gia Đình dành cho mọi khách hàng của mình. Hoa hồng còn thể hiện sự quan tâm của Bếp Gia Đình đến quý khách hàng nhất là các chị em phụ nữ như hương thơm dịu nhẹ phảng phất xung quanh đóa hoa.

Bếp Gia Đình luôn quan tâm và chăm sóc cho căn bếp ngôi nha bạn như tình yêu thương của bạn dành cho các thành viên trong gia đình.

 CÔNG TY TNHH TM NT BẾP GIA ĐÌNH

 Liên hệ ngay:

Showroom 1

Địa chỉ: Số 92 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM, Sđt: 028 6680 5598

Showroom 2

Địa chỉ: Số 438 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM, Sđt: 028 6672 1010

Adverts: