Nội thất nhà anh chị Vân ở Vũng Tàu

Chị Vân ở Vũng Tàu được một người ở Sài Gòn giới thiệu đến để thi công nội thất cho gia đình. Vào đầu năm 2018 chị liên hệ với chúng tôi và đến trực tiếp để xem tình hình hoạt động công ty và những sản phẩm mà chúng tôi đã thi công và trưng bày. Sau khi tìm hiểu các loại gỗ và được KTS chúng tôi tư vấn cách thiết kế bố trí sao cho phù hợp với không gian nhà mình.

Nhà chị Vân đang ở toạ lạc gần trung tâm thành phố Vũng Tàu nên chị đã chọn vật liệu gỗ MDF hiện đại để thi công nội thất nhà bếp và phòng ngủ cho cả gia đình. Mặc dù chị Vân chọn vật liệu hiện đại nhưng chị cũng muốn nó mang một chút mộc mạc cho nội thất ngôi nhà. Chính vì vậy chúng tôi chọn cho chị vật liệu gỗ MDF phủ bề mặt Melamine vân gỗ để làm cho không gian trở nên sang trọng và ấm cúng hơn.

HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH 3D NỘI THẤT NHÀ CHỊ VÂN Ở VŨNG TÀU:

Thiết Kế Nội Thất Nhà Bếp

Đối với không gian nhà bếp chung không gian với phòng khách đỏi hỏi người thiết kế phải hết sức thận trọng để khônng làm rối không gian chung với nhau. Chính vì vậy KTS chúng tôi đã phải lên ý tưởng và bố trí thiết kế làm sao cho phù hợp. Đây là phối cảnh mà chị Xuân ưng ý nhất sau khi chúng tôi đưa ra 2 phương án thiết kế.

Nội Thất Nhà Bếp Chị Vân ở Vũng Tàu
Nội Thất Nhà Bếp Chị Vân ở Vũng Tàu

Để tạo không gian nhà bếp và phòng khách có một điểm ngăn cách nhẹ với nhau chúng tôi đã bố trí bar đảo ở giữa, một mặt để tách biệt, một mặt chúng tôi trang trí để làm cho không gian hiện đại và đẹp hơn

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Nội thất phòng ngủ nhà chị Vân
Nội thất phòng ngủ nhà chị Vân
Nội thất phòng ngủ nhà chị Vân
Nội thất phòng ngủ nhà chị Vân
Adverts: