Thiết kế và thi công tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate vân gỗ

Tủ bếp Laminate là một trong những sản phẩm tủ bếp hiện đại nhận được nhiều ưu ái của quý khách hàng hiện nay. Sang trọng, hiện đại, bền bỉ cùng với kiểu dáng đa dạng mà tủ bếp laminate đã và đang là sự chọn lựa của nhiều gia đình.

Tủ bếp Laminate là một trong những sản phẩm tủ bếp hiện đại nhận được nhiều ưu ái của quý khách hàng hiện nay. Sang trọng, hiện đại, bền bỉ cùng với kiểu dáng đa dạng mà tủ bếp laminate đã và đang là sự chọn lựa của nhiều gia đình. Như một làn gió mới thổi vào thị trường nội thất, gỗ công nghiệp với các đặc tính nổi bật đang trở thành vật liệu thay thế hoàn hảo cho gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm. Chính vì vậy, nội thất gỗ công nghiệp hiện không còn xa lạ đối với các gia đình Việt, đặc biệt là dòng tủ bếp gỗ công nghiệp. Trong đó, phổ biến nhất chính là tủ bếp Laminate.


Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate với kiểu dáng thiết kế chuẩn chất lượng thì không chê vào đâu được, màu sắc đa dạng. Bạn có nhiều lựa chọn khác nhau cho việc thiết kế không gian ngôi nhà của mình.
Chất liệu gỗ Tủ bếp Laminate còn được gọi bằng cái tên khác đó là Fomica được sản xuất dựa trên công nghiệp in màu cao cấp trên giấy Graft. Người ta vẫn nhắc đến Graft là một loại giấy cao cấp. Với những ưu điểm vượt trội của mình mà ngày nay chất liệu này được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nội thất, đặc biệt là thi công và thiết kế tủ bếp.
Ưu điểm vượt trội của Tủ bếp Laminate là dòng vật liệu công nghiệp nhưng gỗ Laminate hơn hẳn các dòng vật liệu khác bởi các tính năng vượt trội như: có khả năng chống trầy xước tốt, chịu va đập, chịu ăn mòn, chịu nhiệt, chống tĩnh điện… cũng rất tốt. Chính vì sở hữu độ bền, chắc như vậy nên laminate được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, đặc biệt là trong thiết kế tủ bếp.