Top 5 mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp tiêu biểu trong tháng 9

Trong 5 năm qua nhà bếp tại các gia đình khá giả và giảu có đang ngày càng thay đổi về thiên hướng trang trí và hiện đại hơn. Không gian nhà bếp không còn là để nấu nướng chính nữa mà yếu tố trang trí phù hợp với tổng thể ngôi nhà đang được chọn lựa. Trong tháng 9 năm 2016, Bếp Gia Đình đã hoàn hiện nhiều dự án tủ bếp với nhiều phong cách khác nhau. Để tạo cho quý khách tìm hiều về cách bố trí tủ bếp làm sao hiện đại, chúng tôi xin giới thiệu 5 mẫu tủ bếp gỗ hiện đại sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp cao cấp:

MẪU TỦ BẾP GỖ LAMINE SỰ DỤNG MÀU VÂN GỖ CAO CẤP:

tu-bep-go-laminate-chi-lan-quan-2-1

MẪU TỦ BẾP GỖ LAMINE SỰ DỤNG MÀU VÂN GỖ CAO CẤP:
MẪU TỦ BẾP GỖ LAMINE SỰ DỤNG MÀU VÂN GỖ CAO CẤP

Đây là mẫu tủ bếp tại nhà chị Lan ở quận 9. Tủ bếp được thiết  kế theo phong cách hiện đại dạng chữ U. Vật liệu sử dụng cho tủ bếp là vật liệu Laminate cao cấp màu vân gỗ. Tuy tủ bếp sử dụng vật liệu Laminate vân gỗ cổ điển nhưng đã được KTS chúng tôi bố trí thiết kế theo phong cách hiện đại.

MẪU TỦ BẾP GỖ ACRYLIC MÀU TRẮNG KẾT HỢP VỚI LAMINTE VÂN GỖ HIỆN ĐẠI

tu-bep-laminate-nha-chi-chi-quan-7-1

tu-bep-laminate-nha-chi-chi-quan-7-2

Đây là mẫu tủ bếp mà chúng tôi thiết kế cho nhà chị Chi ở quận 7. Về phối cảnh chi tiết , KTS chúng tôi bố trí  tủ bếp trên sử dụng gỗ vật liệu Acrylic trắng để tạo cho không gian nhẹ nhàng hơn và sáng hơn. Riêng phần tủ bếp dưới, KTS đã sử dụng vật liệu Lamiante vân gỗ hiện đại. Một điểm nhấn cho không gian nhà bếp đó chính là quầy bar. Quầy bar chúng tôi tạo điểm nhấn vật liệu Laminate gương ở mặt trước kết hợp với đèn Led là một yêu tố tạo nên sự nổi bật cho không gian ngôi nhà.

tu-bep-laminate-nha-chi-chi-quan-7-3

tu-bep-laminate-nha-chi-chi-quan-7-4

Một phần không thể thiếu để tạo cho tủ bếp trở nên hiện đại và tiện ích hơn chính là các phụ kiện inox cao cấp . Bếp nhà chị Chi sử dụng phụ kiện inox thương hiệu Hafele ( Đức ) đây là dòng phụ kiện cao cấp nhất hiện nay được phân phối tại Việt Nam.

tu-bep-laminate-nha-chi-chi-quan-7-5

MẪU TỦ BẾP HIỆN ĐẠI SỬ DỤNG VẬT LIỆU LAMINATE NHÀ CHỊ DUNG

tu-bep-laminate-nha-chi-dung-1

tu-bep-laminate-nha-chi-dung-2Tủ bếp nhà chị Dung là một mẫu tủ bếp đòi hỏi không gian nhà bếp  có diện tích lớn từ 25m2 đến 30m2. Đây là mẫu tủ bếp chúng tôi bố trí thiết kế theo dạng chữ U, kết hợp bàn đảo trung tâm khu vực nhà bếp. Phong thủy theo mệnh của chị Dung là màu xanh nên KTS đã bố trí  mặt đá bếp là màu xanh ngọc trai để giúp gia chủ thuận lợi và may mắn hơn.

tu-bep-laminate-nha-chi-dung-3

tu-bep-laminate-nha-chi-dung-4

MẪU TỦ BẾP NHÀ ANH NGHĨA KẾT HỢP VẬT LIỆU ACRYLIC VÀ LAMINATE VÂN GỖ

tu-bep-laminate-van-go-nha-anh-nghia-binh-thanh-1

Anh Nghĩa hiện là giám đốc công ty chuyên cung các các thiết bị lọc nước tại TP.HCM. Năm 2015 anh mua một căn nhà có diện tích 200m2. Trước khi vào nhà mới anh muốn cải tạo lại toàn bộ nội thất và một số chi tiết  để phù hợp với sinh hoạt và phong thủy của mình. Riêng về phần bếp anh chọn Bếp Gia Đình chúng tôi thiết kế và thi công toàn bộ phòng bếp cho nhà anh. Với không gian và diện tích phòng bếp KTS chúng tôi đã lên ý tưởng và bố trí thiết kế theo phong cách hiện đại để phù hợp với sinh hoạt nhà anh Nghĩa.

tu-bep-laminate-van-go-nha-anh-nghia-binh-thanh-2  tu-bep-laminate-van-go-nha-anh-nghia-binh-thanh-4 tu-bep-laminate-van-go-nha-anh-nghia-binh-thanh-5

MẪU TỦ BẾP GỖ NHÀ ANH KHOA 

tu-bep-nha-anh-khoa-quan-2-1 tu-bep-nha-anh-khoa-quan-2-2 tu-bep-nha-anh-khoa-quan-2-3

Tags: Tủ bếp | Tủ Bếp Gỗ | Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp | Mẫu Tủ Bếp Đẹp 2016

Adverts: