Trang trí nội thất nhà mới trả góp lãi suất 0%

Showroom Nội Thất Bếp Gia Đình xin kính chào quý khách. Showroom chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế nội thất, thiết kế trang trí nhà bếp với đa dạng phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Với đội ngũ KTS am hiểu vật liệu, kết cấu và tính thẩm mỹ đã tạo ra hàng nghìn công trình dự án trang trí nội thất cho căn hộ, văn phòng và nội thất gia đình. Trong thời gian hoạt động, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến khác nhau, nhằm hỗ trợ khách hàng có điều kiện trang trí nội thất cho gia đình. Một trong những yêu cầu đó chính là trang trí nội thất trả góp lãi xuất thấp. Qua thời gian nghiên cứu và khảo sát, Showroom Bếp Gia Đình chúng tôi này triển khải chương trình: Trang Trí Nội Thất Trả Góp Lãi Suất 0%

Nội Thất Trả Góp tức là bạn chỉ cần chọn món đồ mà bạn muốn mua, rồi trả một phần tiền trên tổng đơn hàng, sau đó sẽ trả dần theo thời hạn với một số tiền phí nhỏ hoặc không mất tùy theo từng quy định của chương trình cho vay. Đây là một trong số các hình thức bán hàng hỗ trợ cho khách hàng có thể mua hàng một cách tốt nhất. Chỉ với một số tiền nhỏ thui là bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm nội thất mà mình mong muốn.

Trang trí nội thất trả góp với BẾP GIA ĐÌNH với những thủ tục đơn giản, được đội ngũ chuyên viên tài chính tư vấn tận tình và rõ ràng nhất. 

Tủ bếp gỗ Laminate nhà chị Hà

HÌNH ẢNH PHÒNG NGỦ 1

Đến với nội thất trả góp tại BẾP GIA ĐÌNH, quý khách đều có thể:

  1. Chọn mua và sở hữu ngay sản phẩm nội thất mình thích
  2. Thủ tục đơn giản. Thanh toán từ từ, trả góp lãi suất 0%
  3. Không phải thế chấp hay thanh toán bất kì chi phí phát sinh nào
  4. Được hưởng hoàn toàn các ưu đãi và chương trình khuyến mãi khác từ cửa hàng và từ ngân hàng hỗ trợ cho vay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH TM NT BẾP GIA ĐÌNH.

  • Showroom 1 : 92 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
  • Showroom 2438 Phạm Văn Đồng – F. Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM.

Điện Thoại Showroom 1: 028 6680 5598 – Showroom 2: 028 6672 1010
Email : ketubep@gmail.com
Hotline: 0909 816 786

 

Adverts: