Tủ bếp Acrylic tông màu đỏ hiện đại dạng chữ L

Nói đến màu sắc thì màu đỏ là màu của lửa nó đi liền với sức mạnh, quyền lực. Trong không gian tủ bếp thì việc sử dụng màu đỏ sẽ giúp bạn có nhiều may mắn và tạo cho không gian tủ bếp luôn nổi bật và mạnh mẽ.

Sau đây Nội Thất Bếp Gia Đình xin gửi đến quý khách hàng một mẫu tủ bếp sử dụng tông màu đỏ của vật liệu Acrylic do KTS của chúng tôi thiết kế cho một khách hàng tại quận 2 vào tháng 06 vừa rồi.

Tủ bếp Acrylic màu đỏ nhà chị Minh ở quận 2
Tủ bếp Acrylic màu đỏ nhà chị Minh ở quận 2

Với không gian biệt thự thoáng và rộng nên việc phối cảnh và bố trí cho nhà bếp không hờ khó cho KTS chúng tôi. Chủ nhân ngôi nhà là một người trung niên làm việc trong một ngân hàng tại HCM. Chị vừa mua đất trong khu biệt thự tại quận 2. Chị thích phong cách giản dị nên việc bố trí không gian nhà bếp của chị cũng đơn gian nhưng phải đảm bảo đẩy đủ các tiện ích cần thiết cho một không gian nhà bếp.

Tủ bếp Acrylic màu đỏ nhà chị Minh ở quận 2
Tủ bếp Acrylic màu đỏ nhà chị Minh ở quận 2

Trong tổ ấm gia đình có 6 thành viên gồm ông bà nội, hai vợ chồng chị và 2 đứa con của mình, chị Minh là người giỏi việc ở cơ quan và công việc nhà chị cũng rất giỏi. Chị tâm niệm rằng: Hạnh phúc gia đình là điếu quý giá nhất để chị gặt hái được nhiều thành công trong công viêc.

Việc bố trí tử rượu trong không gian nhà bếp là một món quà nhỏ chị dành tặng cho chồng của mình. Tử rượu được thiết kế đơn gian nhẹ nhàng khi sử dụng phần kính trong sẽ giúp trang trí thêm cho nhà bếp thêm mạnh mẽ hơn.

he-tu-ruou

 

Để tạo thêm nhiều tiện ích hiện đại chúng tôi bố trí thiết kế hệ tủ lò nướng cách biệt ở bên cạnh hệ tủ lạnh sẽ giúp tăng thêm tính mạnh mẹ và hiện đại của tủ bếp.

he-tu-lo-nuong

he-tu-tren
Một góc hệ tủ trên được sử dụng cách cửa mở đứng và ngang

 

Tủ bếp được sử dụng tay nắm nhôm nổi tạo nét đẹp thêm cho tủ bếp
Tủ bếp được sử dụng tay nắm nhôm nổi tạo nét đẹp thêm cho tủ bếp

Xem thêm các mẫu tủ bếp khác: