Tủ bếp gỗ Acrylic hiện đại nhà cô Mai ở Tây Ninh

Tháng 03 năm 2015  cô Mai tìm đến Showroom Bếp Gia Đình để tìm hiểu một số vật liệu gỗ công nghiệp hiện đại đang được rất nhiều khách hàng chọn lựa thay thế thế các vật liệu gỗ tư nhiên như trước đây. Cô Mai được anh Thế tư vấn các vật liệu phổ biến nhất hiện nay như MFC, MDF, HDF, Plywood.. và các bề mặt phủ lên gỗ như Acrylic, Laminate, Melamine….Sau khi được tư vấn cô Mai quyết định để chúng tôi thiết kế tủ bếp trên chất liệu gỗ Acrylic màu trắng và gỗ MFC phủ melamine màu vân gỗ ở các hệ tủ lò nướng.

View 3 Kitchen

Tủ bếp nhà cô Mai được bố trí theo dạng hình chữ U. Việc lấy sáng vào không gian tủ bếp được lấy từ cửa số bên ngoàn cùng với hệ đèn led trong khu vực tủ bếp. Tông màu chủ đảo cho tủ bếp là màu trắng bóng gương của Acrylic. Để tạo điểm nhấn giúp cho tủ bếp không đơn điệu về màu sắc, chuyên viên thiết kế đã tạo điểm nhấn ở một số cảnh cửa tủ bếp trên với màu sắc tối. Việc kết hợp tối và sáng giúp cho không gian bếp rất hài hòa và dễ chịu hơn.

View 4 Kitchen

Đây là mẫu tủ bếp được thiết kế chú trong về tính trang trí trong không gian nhà bếp. Tại hệ tủ trên được phá cách các đợt trang trí giúp cho gia chủ có thể trang trí một số đồ vật phong thủy trong không gian nhà bếp.

View 1 Kitchen

Vị trí không gian nhà bếp rộng và thoàn với không gian phòng khách nên cô Mai đã bố trí bàn ăn cho gia đình ở gần không gian nhà bếp. Hệ tủ rượu và tủ lò nướng được thiết kế cao sát trần với tông màu gỗ tối sẽ giúp cho không gian nhà bếp rất mạnh mẽ và hiện đại. Cô Mai đã sử dụng các phụ kiện Higold trong khu vực bếp nhà mình như: kệ úp chén tủ bếp trên, kệ úp chén tủ bếp dưới, kệ gia vị, kệ để xoong nồi và kệ góc. Sự kết hợp các phụ kiện và thiết bị hiện đại đã tạo nên một tủ bếp đầy đủ chức nắng cần có của một không gian bếp hoàn hảo.

View 5 Kitchen

Xem thêm các mẫu tủ bếp khác: