Tủ bếp gỗ Acrylic nhà chị Oanh ở Tây Ninh

Tủ bếp nhà chị Oanh được thiết kế và thi công hoàn thiện vào tháng 7 năm 2016. Trong một lần đến nhà bạn chơi ở Bình Dương, chị thấy không gian nhà bếp của nhà bạn mình rất đẹp hiện đại nên chị đã nhờ người bạn cho địa chỉ để tìm hiểu thêm về các phong cách thiết kế và loại gỗ mới nhất hiện nay để chị chuẩn bị trước khi xây nhà mới.

tu-bep-mdf-Acrylic-chi-oanh-1

Vào tháng 5 công trình nhà chị đã dần hoàn thiện và chị đã tìm đến Showroom Bếp Gia Điình để tìm hiểu và nhờ chúng tôi tư vấn các giải pháp làm sao giúp cho không gian nhà bếp mình hiện đại hơn và mới mẻ hơn. Chị đã được chúng tôi tư vấn vật liệu gỗ mới do nhà cung cấp An Cường phân phối và chị đã quyết định đặt niềm tin để chúng tôi thiết kế và thi công tủ bếp cho nhà minh. Sau đây là thông tin dự án nhà chị Oanh:

Thông tin chi tiết:

  • Vật liệu ứng dụng: Tủ bếp sử dụng vật liệu mới là gỗ MDF với bề mặt được phủ Acrylic bóng gương với 2 tông màu trắng và vân gỗ.
  • Hình dạng tủ bếp: Với diện tích nhà bếp lớn nên hình dạng tủ bếp theo kiểu chữ U sẽ giúp cho nhà bếp ấm cúng hơn và mạnh mẽ hơn. Để tạo cho nhà bếp hiện đại và tiện nghi thì việc bố trí tủ lò nướng và hệ bar đảo là một việc rất cần thiết.
  • Phụ kiện tủ bếp: Một tủ bếp hiện đại và tiện nghi thì không thể thiếu những bộ phủ kiện hiện đại như kệ góc inox, tủ đổ khô, kệ úp chén inox, kệ úp xoong nồi, kệ gia vị …
  • Thiết bị ứng dụng: Lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh Sidebyside…
Một góc nhìn đẩy đủ tủ bếp nhà chị Oanh
Một góc nhìn toàn diện  tủ bếp nhà chị Oanh

tu-bep-mdf-Acrylic-chi-oanh-3

Hướng nhìn ra bên ngoài với anh sáng tự nhiên vào ban ngày.

tu-bep-mdf-Acrylic-chi-oanh-4

tu-bep-mdf-Acrylic-chi-oanh-5

Hệ tủ đồ khô 12 rổ inox cao cấp sẽ giúp bạn để được nhiều vật dụng cho nhà bếp.

tu-bep-mdf-Acrylic-chi-oanh-6

Tủ bếp sử dụng 2 bộ tây năng Blum, bên trong sử dụng đợt kính kết hợp với đèn led sẽ tạo cho tủ bếp nổi bật vào ban đêm hơn và tiện loại cho người sử dụng.

tu-bep-mdf-Acrylic-chi-oanh-7

 

Adverts: