Tủ bếp gỗ Acrylic trắng và tím cho phụ nữ hiện đại

Trong không gian nhà bếp ấm cúng và gia đình hạnh phúc thì không thể thiếu hình bóng của người phụ nữ hiện đại. Ngày nay phụ nữ không đơn thuần chỉ lo việc cơm nước cho gia đình mà còn góp phần vào những công việc quan trong trong kinh tế cho cả gia đình.

tu-bep-go-acrylic-mau-tim-2

 

Đây là mẫu tủ bếp má Showroom Bếp Gia Đình thiết kế cho nhà Chị Hiền ở quận 7.  Chị Hiền năm nay tròn 40 tuổi. Với sức trẻ sau thời gian làm việc 10 năm chị đã mua được căn nhà tại quận 7. Chị rất yêu màu tím nên khi chị tìm đến Bếp Gia Đình để nhờ chúng tôi tư vấn ý tưởng thiết kế cho không gian nhà bếp của mình. Với phương châm thiết kế chúng tôi là Tiên Phong Về Ý Tưởng nên các bản vẽ thiết kế chúng tôi có những chút chấm phá nhỏ phá cảnh để tạo nên căn bếp hiện đại và đẹp về ý tưởng bố cục cũng như sử dụng màu sắc để làm sao tạo sự mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo sự ấm cúng của một không gian nhà bếp.

tu-bep-go-acrylic-mau-tim-1

Tủ bếp nhà chị Hiền được thiết kế theo bố cục hình chữ U kết hợp một mặt làm quầy bar nhẹ nhàng để giúp cho gia chủ có thể tiếp khách tại nhà. Tủ bếp sử dụng vật liệu gỗ MDF phủ Acrylic bóng gương. Hệ tủ bếp trên sử dụng tông màu trắng sáng nhẹ nhàng. Hệ tủ bếp dưới sử dụng hoàn toàn màu tím cá tình phù hợp với màu chị Hiền yêu thích.  Để tạo điểm nhấn cho không gian tủ bếp chúng tôi đã sử dụng tay nắm nhôm nổi, mặt quầy bar tạo những đường kẽ rãnh sử dụng hệ đèn led giúp cho khu vực này nỗi bật hơn và đẹp hơn.  Ngoài ra mặt đá cũng là yếu tố giúp cho tủ bếp đẹp và hiện đại hơn.

Xem thêm các mẫu tủ bếp khác: