Tủ bếp gỗ MDF phủ Melamine gia đình nhà anh Sơn

Tủ bếp gỗ gia đình nhà anh Sơn
Tủ bếp gỗ gia đình nhà anh Sơn

Thông tin chi tiết dự án tủ bếp gỗ MDF nhà anh Sơn:

  • Vật liệu ứng dựng: Toàn bộ hệ thùng và cách của hệ tủ bếp sử dụng vật liệu gỗ MDF phủ Melamine màu trắng.
  • Hình dạng tủ bếp: Tủ bếp sử dụng kiểu bố trí thiết kế theo dạng chữ L. Với cách bố trí thiết kế theo dạng chữ L sẽ giúp cho bạn thuận tiện thao tác trong không gian nhà bếp. Một bên bạn bố trí bốn rửa inox riêng biệt giúp cho bạn thuận tiện rửa và chuẩn bị thức ăn còn tươi sống. Một bên là khu vực nấu nướng vừa đủ để bạn chuẩn bị những bữa cơm cho gia đình.
  • Phụ kiện tủ bếp: Với không gian diện tích vừa phải, tủ bếp lại được bố trí theo dạng chữ L nên phụ kiện tủ bếp được sử dụng gồm: Kệ góc inox, kệ úp chén, kệ úp nồi, kệ gia vị, và thùng rác.
  • Thiết bị bếp gồm: Trong không gian nhà bếp thì 3 vật dụng không thể thiếu là: máy hút mùi, bồn rửa chén inox, và bếp nấu…
  • Mặt đá bếp: Bếp sử dụng mặt đá nhân tạo trắng sứ giúp cho nhà bếp luôn sáng và sạch.
  • Kính màu mặt bếp: Bếp nhà anh Sơn sử dụng kính màu cường lực với tông màu Cafe sữa. Kính màu trong khu vực bếp sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng lau chùi sau những ngày nấu nướng cho bữa cơm gia đình.
Tủ bếp gỗ MDF nhà anh Sơn
Tủ bếp gỗ MDF nhà anh Sơn

Showroom Bếp Gia Đình là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà bếp. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn tủ bếp, nội thất xin vui lòng liên hệ trức tiếp chúng tôi, Bếp Gia Đình sẵn lòng tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.

Adverts: