Tủ bếp gỗ MFC phủ Melamine vân gỗ nhà chị Văn

MFC là vật liệu gỗ công nghiệp đang được rất nhiều doanh nghiệp đưa vào sản xuất đồ gỗ nội thất cho gia đình và văn phòng. Với ưu điểm giá thành rẻ, nhiều màu sắc, chống trầy tốt là một lựa chọn phù hợp cho không gian nội thất hiện đại.

Chị Văn đến Showroom Bếp Gia Đình vào tháng 2 năm 2016 để được tư vấn các vật liệu gỗ công nghiệp hiện đại đang được dùng trong nội thất hiện nay. Chị được KTS tư vật liệu gỗ MFC phủ Melaminte màu vân gỗ để thiết kế và thi công tủ bếp. Với không gian diện tích nhỏ nhưng yều cầu của chị Văn là phải đảm bảo được cấc công năng cần thiết cho một không gian bếp hiện đại. Sau thời gian 3 ngày lên ý tưởng thiết kế, bếp chị Văn được thiết kế theo dạng chữ U kết hợp vớ bar tạo nên một không gian bếp tuy nhỏ nhưng ấm cúng và hiện đại.

Thông tin chi tiết tủ bếp nhà chị Văn như sau:

  • Hệ tủ bếp trên: Tủ bếp trên sử dụng vật liệu gỗ MDF chống ẩm, chống mọt phủ bề mặt Acrylic trắng sẽ giúp cho khu vực tủ bếp trên sáng hơn nổi bật hơn khi bạn dùng hệ đèn trang trí trong nhà bếp. Những phụ kiện không thể thiếu đối với tủ bếp trên là máy hút mùi, kệ úp chén trên Higold.
  • Hệ tủ bếp dưới: Tủ bếp dưới luôn là khu vực chứa đựng những vật dụng trong nhà bếp nhiều nhất. Tủ bếp dưới sử dụng vật liệu gỗ MFC chống ẩm, chống mọt phù bề mặt Melamine màu vân gỗ tạo cảm giá ấm cúng, sạch sẽ hơn. Phụ kiện tủ bếp được sử dụng gồm kệ úp chén, kệ để xoong nồi inox Higold, kệ gia vị. Mặc dù không gian bếp nhỏ nhưng việc bố trí máy rửa chén bát cùng không thể thiếu cho tủ bếp nhà chỉ Văn.
  • Quầy bar thường được thiết kế trong không gian nhà bếp rộng nhưng với diện tích nhỏ nhưng KTS chúng tôi vẫn tìm ra được giải pháp phù hợp để đáp ứng được sở thích của chị Văn. Quầy bar bếp là khu vực thường được trang trí để tạo điểm nhấn trong không gian nhà bếp để giúp gia chủ có thể ngồi ăn những bữa sáng nhẹ hoặc bạn bè khi đến nhà trò chuyện với gia chủ ngay tại không gian nhà bếp.

Sau đây là hình ảnh phối cảnh 3D tủ bếp  nhà chị Văn:

Bếp Gia Đình - Tủ Bếp Gỗ MFC nhà Chị Vân
Bếp Gia Đình – Tủ Bếp Gỗ MFC nhà Chị Vân
Bếp Gia Đình - Tủ Bếp Gỗ MFC nhà Chị Vân
Bếp Gia Đình – Tủ Bếp Gỗ MFC nhà Chị Vân
Bếp Gia Đình - Tủ Bếp Gỗ MFC nhà Chị Vân
Bếp Gia Đình – Tủ Bếp Gỗ MFC nhà Chị Vân