Tủ bếp gỗ sồi nhà anh Tuấn ở Đồng Nai

Trong 5 năm qua Đồng Nai đang trở nên là vùng đất phát triển với nhiều tìm năng về kinh tế công nghiệp và nông nghiệp. Nơi đây đang hình thành nhiều khu công nghiệp với quy mô lớn và đang thu hút lượng lao động đổ về đây sinh sống và lập nghiệp. Anh Tuấn là người vào đây từ năm 2010 và đến nay cũng đã 8 năm anh mưu sinh cùng gia đình tại vùng đất này. Năm 2017 anh mua một miếng đất rộng180m2 để xây nhà ổn định cuộc sống trong tương lai. Đầu năm 2018 anh tìm đến Showroom Nội Thất Bếp Gia Đình để tìm hiểu một số vật liệu gỗ tự nhiên nào phù hợp với không gian nội thất của gia đình. Sau khi được chuyên viên và KTS chúng tôi tư vấn anh đã chọn vật liệu gỗ sồi để thi công tủ bếp cho nhà mình. 

Tủ bếp nhà anh Tuấn được chúng tôi khảo sát và thiết kế trong thời gian 1 tuần. Và đây là bản vẽ được anh Tuấn và chị Hà đồng ý cuối cùng để chúng tôi tiến hành sản xuất và lắp đặt. Đây là món qùa mà anh Tuấn muốn tặng người vợ yêu của mình sau thời gian cùng anh lập nghiệp nơi xứ người. Một món quà ý nghĩa nhân dịp sinh nhật của chị vào ngày 25 tháng 04 năm 2018.

TỦ BẾP GỖ SỒI NHÀ ANH TUẤN Ở ĐỒNG NAI

TỦ BẾP GỖ SỒI NHÀ ANH TUẤN Ở ĐỒNG NAI
TỦ BẾP GỖ SỒI NHÀ ANH TUẤN Ở ĐỒNG NAI
TỦ BẾP GỖ SỒI NHÀ ANH TUẤN Ở ĐỒNG NAI
TỦ BẾP GỖ SỒI NHÀ ANH TUẤN Ở ĐỒNG NAI

TỦ BẾP GỖ SỒI NHÀ ANH TUẤN được KTS chúng tôi bố trí thiết kế trên diện tích không gian nhà bếp có diện tích 20m2. Với diện tích này thì tủ bếp được thiết kế theo dạng chữ U sẽ tạo cho không gian bếp nhiều tiện ích sử dụng và cũng như tạo cho gian bếp mạnh mẽ hơn và ấm cúng hơn.

Anh Tuấn chọn phong cách tân cổ điển để làm cho không gian bếp trở nên hiện đại hơn. Với đường nét tinh tế ở cánh và các chi tiết ở bếp và máy hút sẽ giúp cho tủ bếp mạnh mẽ.

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN TỦ BẾP GỖ SỒI NHÀ ANH TUẤN

  • Tên dự án: Tủ bếp nhà Anh Tuấn ở Đồng Nai
  • Vật liệu tủ bếp: Sử dụng gỗi sồi 
  • Kính màu ốp bếp: Sử dụng kính cường lực 5l màu vàng chanh
  • Mặt đá bếp: Mặt đá sử dụng đã Solid Surface màu vàng
  • Kiểu dáng bố trí: Tủ bếp thiết kế theo dạng chữ U, một mặt hướng ra sân vườn
  • Thiết bị bếp: Tủ lạnh cao cấp Hafele, Lò nướng, lò vi sóng Malloca, Bếp điện từ, Máy hút mùi Malloca, bồn rửa chén…
  • Phụ kiện tủ bếp: Kệ góc inox Higold, kệ úp chén, kệ úp xoong nồi, kệ gia vị inox….

Với những vật liệu sử dụng từ các thương hiệu Hafele, Higold, Malloca sẽ giúp không gian nhà bếp của bạn trở nên hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho một không gian sống hoàn hoả.

Quý khách khi có nhu cầu tư vấn và thi công tủ bếp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Bếp Gia Đình sẽ làm bạn hài lòng. 

Tags: Tủ Bếp | Tủ Bếp Gỗ Gồi | Bếp Gia Đình

Adverts: