Tủ bếp gỗ sồi nhà chị Hồng ở Thủ Đức

Tủ bếp gỗ sồi nhà chị Hồng ở Thủ Đức được thiết kế và thi công vào tháng 4 năm 2018. Nhà chị Hồng toạ lại tại dự án căn hộ nhà phố ở quận Thủ Đức. Đầu năm chị mua căn nhà của một người bạn giới thiệu nên khi dọn về nhà ở chị tiến hành sửa chữa một số vật dụng trong ngôi nhà của mình, trong đó là không gian nhà bếp.

Vốn là người con đất miền trung nên phong cách của chị rất giản dị vì vậy chị yêu cầu chúng tôi thiết kế không gian bếp cho chị làm sao ấm áp và ngăn nắp nhất với không gian diện tích nhà chị. Sau quá trình được các chuyên viên tư vấn Bếp Gia Đình chúng tôi tư vấn cho chị các giải pháp làm sao đáp ứng được không gian nhà bếp ấm áp  chị đặt ra. KTS chúng tôi đã tiến hành lên ý tưởng thiết kế cũng như vật liệu phù hợp nhất với đặc điểm nhà chị Hồng. Sau đây là bản vẽ thiết kế nhà bếp mà chị Hồng đã chốt để tiến hành sản xuất.

Tủ bếp gỗ sồi nhà chị Hồng ở Thủ Đức
Tủ bếp gỗ sồi nhà chị Hồng ở Thủ Đức
Tủ bếp gỗ sồi nhà chị Hồng ở Thủ Đức
Tủ bếp gỗ sồi nhà chị Hồng ở Thủ Đức

Tủ Bếp nhà chị Hồng được thiết kế theo kiểu chữ U nhằm mang lại cho gia chủ những khoảng diện tích khi vào nấu nướng cho bữa cơm gia đình. Vật liệu sử dụng là gồ sồi được phủ một lớp PU nhẹ mờ để làm cho không gian hiền hoà và ấm áp hơn. Cùng với việc bố trí hệ đèn Led chiếu sáng cho toàn bộ khu vực tủ bếp bằng ánh sáng vàng sẽ làm cho tủ bếp càng trở nên ấm áp. Tủ bếp được bố trí với những vật dụng hiện đại và cần thiết nhất cho gian bếp nhự: hệ tủ lạnh, máy hút mùi, bếp điện từ, bồn rửa chén, và những phụ kiện inox khác như: kệ chén, kệ xoong nồi, kệ để gia vị… góp phần tạo nên một không gian bếp thật sự tiện ích về công năng và cũng như về mặt thẩm mỹ.

 

Danh mục bạn cần: Tủ Bếp | Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên | Tủ Bếp Gỗ Sồi

Adverts: