Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên nhà ảnh Bảo

Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên nhà ảnh Bảo

Tủ bếp hay nhà bếp là một không gian nội thất không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà Việt nào, tủ bếp nơi gắn kết và kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau tạo nên những phút giây sum họp và tiếng cười hạnh phúc.

Ngày nay tủ bếp ngày càng đang dạng kiểu dáng cũng như chất liệu tạo nên tủ bếp, trong đó gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên đa là xu hướng cho thiết kế tủ bếp năm 2019 và lâu dài về sau.

Anh Bảo là một trong những người kinh doanh thành đạt vừa xây dựng cho mình một mái nhà tổ ấm và có nhờ đội ngủ tư vấn Bếp Gia Đình tư vấn cho anh về không gian nội thất tủ bếp. Là người có sở thích về các vật dụng làm từ gỗ tự nhiên nên sau khi nghe các nhân viên tư vấn về các vật liệu gỗ như: gỗ sồi, căm xe, xoan đào, gỗ đỏ, vv thì anh đã quyết định chọn cho mình vật liệu đó là gỗ sồi Nam Mỹ tự nhiên.

Sau khi nhân viên đến nhà khảo sát và gợi ý cho anh về các kiểu tủ bếp thì hai bên đã quyết đình cho không gian nội thất tủ bếp nhà anh là kiểu L phù hợp với ngồi nhà cũng như tận dụng tối da diện tích không gian bên trong.

Vật liệu sử dụng là gồ sồi được phủ một lớp PU nhẹ mờ để làm cho không gian hiền hoà và ấm áp hơn. Cùng với việc bố trí hệ đèn Led chiếu sáng cho toàn bộ khu vực tủ bếp bằng ánh sáng vàng kết hợp với mặt kính 3d t sẽ làm cho tủ bếp càng trở nên ấm áp. Tủ bếp được bố trí với những vật dụng hiện đại và cần thiết nhất cho gian bếp nhự: hệ tủ lạnh, máy hút mùi, bếp điện từ, bồn rửa chén, và những phụ kiện inox khác như: kệ chén, kệ xoong nồi, kệ để gia vị… góp phần tạo nên một không gian bếp thật sự tiện ích về công năng và cũng như về mặt thẩm mỹ.

Sau đây là bản thiết kế 3D mà TKS đã thiết kế cho nhà anh Bảo:

Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên nhà anh Bảo
Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên nhà anh Bảo – Hình ảnh: BẾP GIA ĐÌNH
Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên nhà anh Bảo – Hình ảnh: BẾP GIA ĐÌNH

Với việc áp dụng các quy tắc vàng trong việc thiết kế căn bếp từ khu lưu trữ thức ăn (máy lạnh), khu dọn rửa (bồn rử chén, kệ úp chén,..) khu chuẩn bị (kệ xoong nồi, kệ chén dĩa), khu vực nấu (kệ gia vị…) được phân bổ hợp lý, đảm bảo phát huy hết tính năng để phụ giúp việc nội trợ nhanh chóng hơn. Ngoài ra, vì không gian diện tích nhà bếp chiếm không quá lớn nên tủ bếp này rất thích hợp với những căn hộ chung cư cao cấp hay nhà phố .

Hãy đến với công ty Thiết Kế Tủ Bếp Gia Đình, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và mang lại cho bạn một nhà bếp hoàn hảo theo mong muốn.

CÔNG TY TNHH TM NT BẾP GIA ĐÌNH

Showroom Thiết Kế Tủ Bếp – Thi Công Nội Thất Cao Cấp
Website: tubepvn.com   www.phukienbepgiadinh.com
Email:ketubep@gmail.com
Hotline: 0909 816 786

  • Showroom 1
    Địa chỉ: Số 92 Đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
    Điện thoại: 028 6680 5598
  • Showroom 2
    Địa chỉ: Số 438 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM
    Điện thoại: 028 6672 1010