ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LÊN ĐẾN 15% DÀNH CHO CẢ BẠN VÀ NGƯỜI THÂN KHI GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ CỦA BẾP GIA ĐÌNH

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LÊN ĐẾN 15% DÀNH CHO CẢ BẠN VÀ NGƯỜI THÂN KHI GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ CỦA BẾP GIA ĐÌNH

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ và hài lòng khi mua sắm, lắp đặt tủ bếp tại Bếp Gia Đình thì hãy chia sẻ ngay những trải nghiệm của bạn đến người thân, bạn bè để cùng nhận ngay ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ diễn ra duy nhất trong tháng 4.

Mẫu Tủ Bếp MDF Sơn 2k Bóng Gương Chống Ngã Vàng
Mẫu Tủ Bếp MDF Sơn 2k Bóng Gương Chống Ngã Vàng

Bạn là khách hàng cũ và hài lòng với dịch vụ của Bếp Gia Đình? Người thân, bạn bè hay những người xung quanh bạn đang có nhu cầu làm tủ bếp? Nếu câu trả lời là có thì bạn đừng quên giới thiệu dịch vụ của Bếp Gia Đình đến người thân, bạn bè để cả bạn và người thân đều có cơ hội nhận ngay những món quà hấp dẫn trong tháng 4 này nhé.

Chia sẻ về dịch vụ của Bếp Gia Đình để bạn bè, người thân của bạn có cơ hội nhận ngay ưu đãi 15% trên tổng giá trị làm tủ bếp.

Khách hàng được giới thiệu sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi 15% trên tổng giá trị hóa đơn khi mua sắm và lắp đặt tủ bếp tại nội thất Bếp Gia Đình. Hãy để Bếp Gia Đình cùng bạn thiết kế lên căn bếp ấm cúng, hiện đại cho ngôi nhà cùng ưu đãi hấp dẫn chưa từng có này nhé.

Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate nhà chị Dung
Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate nhà chị Dung

Khách hàng chia sẻ và giới thiệu Bếp Gia Đình đến người thân và bạn bè sẽ có cơ hội nhận ngay những món quà không chỉ hỗ trợ trong việc vệ sinh gian bếp gia đình sau một thời gian dài sử dụng mà còn giúp tân trang căn bếp trở nên tiện nghi và gọn gàng hơn bao gồm: Gói vệ sinh tủ bếp và Voucher giảm giá 15% khi mua sắm phụ kiện tại Bếp Gia Đình.

Gói vệ sinh tủ bếp

Tủ bếp sử dụng lâu ngày sẽ hay bị ám khói, dầu mỡ tạo thành lớp dính bám bẩn trên bề mặt. Việc vệ sinh sạch sẽ khu vực bếp sau một thời gian dài sẽ vô cùng khó khăn và hơn hết nếu vệ sinh không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bếp.

Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên phong cách cổ điển nhà chị Khanh - Hình ảnh: Bếp Gia Đình
Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên phong cách cổ điển nhà chị Khanh – Hình ảnh: Bếp Gia Đình

Với gói vệ sinh tủ bếp tiện lợi này, căn bếp gia đình bạn sẽ được các chuyên gia Bếp Gia Đình chăm sóc một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất. Gói vệ sinh tủ bếp không chỉ giúp tân trang làm mới không gian bếp và đem đến sự thoải trong bữa ăn hàng hàng ngày mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian của bạn khi phải vệ sinh từng khu vực bám bẩn xung quanh bếp.

Voucher lên đến 15% khi mua kèm phụ kiện

Voucher giảm giá lên đến 15% khi mua phụ kiện sẽ giúp bạn bổ sung những vật dụng cần thiết cho gian bếp. Phụ kiện bếp không chỉ giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian trong công việc bếp núc mà còn khơi gợi nguồn sáng tạo trong từng món ăn mỗi khi vào bếp.

Tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic bóng gương nhà anh Khoa

Ngoài ra, phụ kiện tủ bếp càng hiện đại thì càng có ý nghĩa hỗ trợ, giảm bớt những khó khăn cho các chị em phụ nữ khi vào bếp. Bạn sẽ thấy nhà bếp không còn nhàm chán mà nó trở nên bắt mắt và tiện dụng khi bước vào.

Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate nhà chị Dung
Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate nhà chị Dung

Những món trên quà như lời cám ơn trân trọng nhất và thể hiện sự quan tâm, chăm chút của Bếp Gia Đình dành cho những bữa cơm ngon hàng ngày của quý khách hàng.

 Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM NT BẾP GIA ĐÌNH

 Website: http://www.tubepvn.com/ –  phukienbepgiadinh.com