Vậ liệu Acrylic ứng dụng trong nội thất hiện đại

Tam-acrylic-ancuong-01sGỗ Acrylic tên tiếng anh là Hi Gloss Acrylic, còn ở Việt Nam thường gọi là gỗ bóng gương đang là sản phẩm rất được ưa thích cho những phong cách nội thất hiện đại sang trọng. Xu hướng sử dụng tấm Hi Gloss(tấm Acrylic bóng gương) dùng trong trang trí nội thất ngày càng trở nên phổ biến ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, nhất là ở Châu Âu và ÚC.

Bề mặt chất liệu Acrylic có độ nhẵn bóng và phẳng mịn cao hơn gấp 2 lần so với các loại ván gỗ phủ sơn. Nhờ có bề mặt bóng gương hoàn hảo, Acrylic giúp tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng, tạo cảm giác không gian rộng mở và thoáng đãng hơn. Ngoài ra, chất liệu Acrylic rất dễ lau chùi, có thể dễ dàng đánh bay những vết trẩy xước trên bề mặt khi bị xước nhẹ. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của Acrylic so với những đồ gỗ được phù bằng bất cứ loại sơn nào.

Màu sắc gỗ Acrylic rất phong phú với 35 màu Acrylic đủ loại, trừ màu trơn, metalic đến những màu vân gỗ sang trong, Đặc biệt có loại có chiều dài lên tới 2,8m, rất phù hợp cho các ứng dụng nội thất cần chiều cao vượt khổ như cửa ra vào hay tủ ao với thiết kế cao gần đụng trần. Nhờ đó, căn phòng hay ngồi nhà sẽ trở nên sang trọng và bề thế hơn.

Loại Acrylic pha lê:

Acrylic pha lê
Acrylic pha lêAcrylic pha lê
Acrylic pha lê
Acrylic pha lê

– Loại Acrylic chống trầy:

hinh-3-mau-acrylic-chong-tray

 

– Loại Acrylic bóng gương:

hinh-trang-noi-dung-acrylic

 

– Xem thêm các màu sắc khác của Acryic:

acrylic 01
Acrylic 02

– Ứng dụng: 

Tủ bếp gỗ đẹp nhà anh Hiếu ở quận 7
Tủ bếp gỗ đẹp nhà anh Hiếu ở quận 7

tủ-áo-acrylic1